VỎ TỦ ĐIỆN VÀ CÁC LOẠI VỎ TỦ ĐIỆN

vỏ tủ điện

VỎ TỦ ĐIỆN LÀ GÌ

Vỏ tủ điện dùng để chứa các thiết bị điện như Aptomat, cầu dao, biến thế, biến áp, đồng hồ đo điện, bộ điều khiển…vvv. Ở trong nhà máy cũng như các công trình dân dụng. Vỏ tủ điện được thiết kế và sản xuất theo các tiêu chuẩn công nghiệp. Cũng thường được gọi là vỏ tủ điện công nghiệp. Loại vỏ tủ thông thường có dạng hình chữ nhật. Có 1 hoặc 2 lớp cánh, thường cánh trong vỏ tủ điện 2 lớp cánh. Hay cánh tủ 1 lớp được khoét lỗ để gắn đồng hồ đo chỉ số điện năng, đèn báo tín hiệu, bảng điều khiển, màn hình hiển thị…
Vỏ tủ điện, sản xuất vỏ tủ điện công nghiệp, vỏ tủ điện ngoài trời, vỏ tủ điện trong nhà
Vỏ tủ điện là một trong những bộ phận không thể thiếu trong các công trình công nghiệp và dân dụng. Như trạm điện, nhà máy, tòa nhà, bệnh viện, sân bay,… Giúp vận hành hệ thống điện dễ dàng. Bảo quản thiết bị an toàn, nâng cao tuổi thọ thiết bị. An toàn cho người vận hành và cho hệ thống điện.
Hình ảnh minh họa: Vỏ tủ điện công nghiệp

Vỏ tủ điện thường có các loại sau:

1/ Vỏ tủ điện trong nhà: là loại vỏ tủ điện có chân đế, đặt trên sàn hoặc treo tường.
2/ Vỏ tủ điện ngoài trời: có chân đế cao đặt trên nền, hoặc có tai treo trên cột, có mái dốc nước.
3/ Vỏ tủ điện đặc biệt: sử dụng vật liệu có khả năng chống ăn mòn cao (Inox), gioăng chống nước,… theo các nhu cầu sử dụng đặc biệt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đến với Quang Anh CE bạn sẽ dễ tìm mua được vỏ tủ điện chất lượng cao, giá thành rẻ. Máy móc hiện đại và tiết kiệm số tiền lớn.

Với triết lý” Sự hài lòng của khách hàng là sự phát triển bền vững của chúng tôi”

Chúng tôi luôn bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của mình, coi chữ Tín như một giá trị đạo đức. Luôn nỗ lực hết mình đảm bảo đúng cam kết và làm tốt hơn những gì đã cam kết với khách hàng

Đặt khách hàng là trọng tâm, phục vụ bằng cả trái tim, lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự thành công. Đề cao thượng tôn luật pháp, coi trọng đạo đức kinh doanh bằng sự thiện chí, tình nhân ái và tính nhân văn.

Với sự nổ lực không ngừng của tập thể cán bộ công nhân viên công ty, cùng sự đầu tư phát triển về mặt cơ sở hạ tầng , đầu tư máy móc hiện đại, chúng tôi đã đang và sẽ là đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực sản xuất Tủ Bảng điện & Thiết bị điện của Quý doanh nghiệp, sớm đạt mục tiêu “khẳng định vị thế trên thị trường trong nước vươn tầm ra thị trường Quốc tế”.

QUANG ANH CE 

Văn Phòng: A18 Phạm Văn Đồng, P.Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM
Nhà xưởng:

 sales@tubuhathe.net

Tel: 028-6272-4787

Fax: 028-6272-4788

Hotline: (+84) 919 758 191

 www.tubuhathe.net

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin tư vấn tốt nhất !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Chat với chúng tôi