Tủ điện âm tường – Cấu tạo và chức năng | Quang Anh CE

Tủ điện âm tường| tủ bù hạ thế| tủ ATS

Trong nền công nghiệp điện hiện nay. Tủ điện âm tường không còn là cái tên xa lạ nữa. Tủ điện âm tường là thiết bị điện được lắp đặt và sử dụng rất phổ biến ở các công trình. Bởi vì tủ điện âm tường có chất lượng và tính năng nổi bật nhất . Vậy tủ điện âm tường là gì? tủ điện âm tường mang lại cho ta lợi ích gì ? Để giải đáp các thắc trên . Hôm nay Quang Anh CE xin giới thiệu bài viết này.

Tủ điện âm tường là gì?

 

Tủ điện âm tường là gì ? tụ bù hạ thế
Tủ điện âm tường là gì? 

Tủ điện âm tường còn được là hộp đựng ổ cắm âm tường là thiết bị để chứa các thiết bị điện, cầu dao điện, aptomat..Tủ điện được thiết kế bố trí với nhiều kích thước khác nhau. Nhằm lắp đặt vào tường nhà hay các công trình tùy theo yêu cầu của người sử dụng. Tủ điện âm tường thường được lắp đặt ở các vị trí như: cầu thang, nhà vệ sinh,..

Cấu tạo của tủ điện âm tường

Về cơ bản, tủ điện thường có cấu tạo không giống như các loại tủ điện thông thường khác. Bởi do tụ điện được lắp đặt âm sâu vào trong tường chứ không để lộ ra bên ngoài. Tủ điện âm tường được thiết kế để chứa các thiết bị điện, ổ cắm điện. Chính vì vậy tủ điện có khả năng bảo vệ các thiết bị điện. Ngoài ra còn tạo nét thẩm mỹ cho không gian. Mặt khác tủ điện rất  thuận tiện cho việc sử dụng các thiết bị điện, hoạt động của các thiết bị điện.

Tủ điện âm tường để chứa các thiết bị như: ổ cắm điện, công tắc điện, aptomat, aptomat…Tủ điện âm tường được thiết kế với nhiều kích thước đa dạng. Tùy vào nhu cầu sử dụng của gia đình và các công trình.

Về thiết kế: Tủ điện âm tường được thiết kế hình vuông và hình chữ nhật khác nhau. Tùy vào yêu cầu của người sử dụng mà lựa chọn tủ. Cũng như việc lắp đặt tủ điện ở các vị trí khác nhau mà người tiêu dùng có thể lựa chọn mua được ổ tủ điện có kích thước phù hợp nhất.

Những đặc điểm nổi bật của tủ điện âm tường

  • Về mặt chất lượng: Tủ điện âm tường được đánh giá là dòng sản phẩm có chất lượng cao nhất. Tủ được thiết kế sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nên đảm bảo chất lượng tốt nhất của các loại tủ điện. Vì vậy khi tiến hành lắp đặt tủ điện âm tường , Người sử dụng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của tủ. Cũng như về lợi ích của tủ mang lại rất lớn. Ngoài việc bảo vệ thiết bị điện còn giúp an toàn cho người sử dụng.
  • Về thiết kế: Tủ điện âm tường được thiết kế với số module khác nhau. Do đó  tùy vào nhu cầu sử dụng và lắp đặt các tủ điện. Mà người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn mua được tủ điện âm tường phù hợp nhất để lắp đặt và chứa các thiết bị điện.
  • Về độ bền và tuổi thọ: Tủ điện âm tường thường được thiết kế sản xuất bằng các chất liệu bền đẹp, chắc chắn nên người sử dụng hoàn toàn có thế yên tâm về chất lượng khi lắp đặt ở các công trình khác nhau.
  • Về giá thành: Trên thị trường hiện nay. Tủ có rất nhiều loại và được sử dụng phổ biến rộng rãi khắp nơi. Hiện nay cũng có nhiều tủ điện âm tường ở các hãng có uy tín. Mỗi loại đều có giá thành riêng nên tùy vào nhu cầu lắp đặt tủ điện mà người tiêu dùng có thể lựa chọn mua được tủ điện có giá thành phù hợp nhất, tiết kiệm được các chi phí lắp đặt tủ điện.

Thông tin liên lạcTủ điện âm tường| tủ bù hạ thế| tủ ATSc

Đáp ứng nhu cầu lựa chọn mua của mọi khách hàng. Việc lắp đặt tủ điện âm tường thì trên thị trường có rất nhiều địa chỉ chuyên cung cấp tủ điện chất lượng – giá tốt nhất. Đến với Công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ được nhân viên kĩ thuật tư vấn về loại tủ có chất lượng tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu có thắc mắc muốn giải đáp . Quý khách vui lòng liên lạc theo thông tin dưới đây

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ XANH TUẦN HOÀN QUANG ANH

Quang Anh CE

Website: https://tubuhathe.net/

VP: A18 Phạm Văn Đồng, P.Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM

Xưởng: 

Điện thoại: 028 627 24787    Hotline: 0978806506

Email: sales@tubuhathe.net

Mã số thuế: 0316365712

TK: 038 1 00 048231 7 Tại ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Thủ Đức, Tp.HCM

“Tiết kiệm năng lượng là đầu tư cho thế hệ tương lai”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Chat với chúng tôi