Tủ điện âm tường là gì ?

tủ điện âm tường

Tủ điện âm tường là thiết bị điện được lắp đặt và sử dụng rất phổ biến ở các công trình. Bởi chất lượng và tính năng nổi bật nhất  mang lại. Vậy tủ điện âm tường là gì? Những đặc điểm và tính năng nổi bật nhất mà nó mang lại? Để trả lời cho câu hỏi thắc mắc đó. Hôm nay Quang Anh CE sẽ cùng mọi người đi tìm hiểu về tủ điện âm tường.

Tủ điện âm tường là gì?

tu dien kim loai

Tủ điện âm tường còn được là hộp đựng ổ cắm âm tường. Là thiết bị để chứa các thiết bị điện, cầu dao điện, aptomat..Tủ điện được thiết kế với các kích thước khác nhau để lắp đặt vào tường nhà hay các công trình. Thường được đặt ở các vị trí như: cầu thang, nhà vệ sinh,..

Cấu tạo

Về cơ bản, tủ điện âm tường có cấu tạo không giống như các loại tủ điện thông thường khác. Được lắp đặt âm sâu vào trong tường chứ không để lộ ra bên ngoài. Chứa các thiết bị điện, ổ cắm điện. Vì thế mà hầu như các loại tủ điện âm tường có chức năng bảo vệ các thiết bị. Tạo nét thẩm mỹ cho không gian để lắp đặt rất thuận tiện nhất cho việc sử dụng các thiết bị điện, hoạt động của các thiết bị điện.

Tủ điện âm tường để chứa các thiết bị như: ổ cắm điện, công tắc điện, aptomat, aptomat…Có kích thước đa dạng. Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của gia đình và các công trình. Về thiết kế: Tủ điện âm tường được thiết kế hình vuông và hình chữ nhật khác nhau. Nên tùy vào nhu cầu sử dụng và lắp đặt tủ điện ở các vị trí khác nhau mà người tiêu dùng có thể lựa chọn mua được ổ tủ điện có kích thước phù hợp nhất.

Đặc điểm nổi bật của tủ điện âm tường

  • Về chất lượng:  được đánh giá là dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nên đảm bảo chất lượng tốt nhất.  Vì thế, khi lắp đặt ở các công trình quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Bảo vệ các thiết bị điện, an toàn cho người sử dụng.
  • Về thiết kế:  được thiết kế với số module khác nhau. Nên tùy vào nhu cầu sử dụng và lắp đặt các tủ điện âm tường. Người tiêu dùng có thể lựa chọn mua được tủ điện âm tường phù hợp nhất để lắp đặt và chứa các thiết bị điện.
  • Về độ bền và tuổi thọ: Được sản xuất bằng các chất liệu bền đẹp, chắc chắn. Nên quý khách hàng yên tâm về chất lượng khi lắp đặt ở các công trình khác nhau.
  • Về giá thành: Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại tủ điện âm tường đến từ các hãng khác nhau. Mỗi loại đều có giá thành riêng. Nên tùy vào nhu cầu lắp đặt mà người tiêu dùng có thể lựa chọn mua được tủ có giá thành phù hợp nhất, tiết kiệm được các chi phí lắp đặt tủ điện.

Mua tủ điện âm tường ở đâu chất lượng – giá tốt nhất?

Đáp ứng nhu cầu lựa chọn mua, lắp đặt tủ điện âm tường thì trên thị trường có rất nhiều địa chỉ chuyên cung cấp tủ điện âm tường chất lượng – giá tốt nhất. Công ty TNHH Thiết bị Công Nghệ Xanh Tuần Hoàn Quang Anh, luôn đem đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng nhất. Lựa chọn mua tủ điện âm tường tại Công ty chúng tôi. Quý khách hàng sẽ được nhân viên kĩ thuật tư vấn về loại tủ có chất lượng tốt nhất. Phù hợp với nhu cầu sử dụng. Quý khách hàng hãy nhấc máy lên và liên hệ theo hotline: 0919 758 191 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Chat với chúng tôi