Sấy lạp xưởng bằng máy sấy bơm nhiệt

Sấy lạp xưởng bằng máy sấy bơm nhiệt

Lạp xưởng có liên quan đến nhiều giống như thịt xông khói, xúc xích, cá hun khói, sườn khô, vịt khô, trứng đã bảo quản, …

Lạp xưởng hiện đang rất phổ biến trên thị trường. Lạp xưởng được tạo thành trong một vỏ bọc được làm từ ruột non của lợn và nhồi thịt lợn, nén và sấy khô. Quá trình bảo dưỡng cần loại bỏ độ ẩm, duy trì màu sắc ban đầu, hương vị và hình dạng của nó. Đảm bảo rằng nó  không có nấm mốc hoặc lên men trong thời hạn sử dụng của nó. Tất cả đã đề cập ở trên. Có liên quan chặt chẽ đến việc sấy khô và loại bỏ độ ẩm.

Làm thế nào để sấy lạp xưởng với máy sấy bơm nhiệt.

Sấy ở nhiệt độ cao: Sấy ở 65-68 ° C trong 3-4 giờ để nguyên liệu của chúng lên men và giữ cho chúng ngon.

Sấy ở tốc độ chậm: Giữ nhiệt độ ở 50-55 o C và độ ẩm ở 45% trong 4-5 giờ để tạo thành màu sắc và để nén và định hình vỏ bọc. Trong giai đoạn này, vỏ bọc đỏ tươi từ chuyển dần dần sang ít đỏ, và bắt đầu co lại. Lưu ý rằng tốt hơn là ta nên sử dụng không khí lạnh. Và không khí nóng lần lượt để tránh vỏ bọc không bị cứng.

 

Sấy ở tốc độ nhanh: Nhiệt độ là chìa khóa cho giai đoạn này. Cần tăng nhiệt độ lên 58-60 ° C và giữ độ ẩm tương đối ở 38% để tăng tốc độ sấy. Giai đoạn này kéo dài 10-12 giờ. Lạp xưởng  khô có chứa 17% độ ẩm so với trọng lượng của nó.

Sấy lạp xưởng bằng máy sấy bơm nhiệt

Máy sấy nông sản, hải sản dùng bơm nhiệt Heat Pump

Sản phẩm sau sấy đạt mọi tiêu chuẩn xuất khẩu về chất lượng và vệ sinh

Tiết kiệm điện gấp 4 lần so với sấy bằng điện trở, hoàn vốn nhanh chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Chat với chúng tôi