Sấy cá bằng máy sấy bơm nhiệt

Sấy cá cơm khô bằng bơm nhiệt

Sấy cá bằng máy sấy bơm nhiệt

 

Có rất nhiều loại cá khô sẵn có hiện nay. Cả cá biển và cá nước ngọt đều có thể được sấy khô. Loại cũ có kích thước nhỏ hơn và yêu cầu ít nghiêm ngặt về phạm vi nhiệt độ sấy hơn so với sau này. Nó có chất lượng cao hơn sau sấy khô. Bên cạnh phương pháp truyền thống, như sấy khô dưới ánh nắng mặt trời. Một số lượng lớn các thiết bị sấy còn có sẵn trên thị trường như sấy hống ngoại bằng điện trở đốt nóng hay sấy bằng củi, than. Nhưng màu sắc và chất dinh dưỡng của cá đã mất đi rất nhiều. Các thiết bị đó khá khác nhau vì không có các tiêu chuẩn đã được thống nhất. Cá khô bằng than hoặc nồi hơi sử dụng dầu hoặc các thiết bị sử dụng nhiên liệu bằng gỗ khác bị ô nhiễm. Đó là lý do tại sao chúng bị cấm.

Sau sự phát triển của công nghệ và khoa học. Chúng tôi đã phát triển máy bơm nhiệt nhiệt độ cao. Đã loại bỏ những vấn đề đã đề cập ở trên. Bao gồm việc lắp đặt và vận hành phức tạp. Tiêu thụ năng lượng cao và cần nhiều lao động.

Mức độ quan tâm

Nhiệt độ ban đầu không được quá cao vì nhiệt độ cao có ảnh hưởng tiêu cực đến việc thải ẩm. Cá chứa rất nhiều nước, nhưng cũng có mỡ. Do đó, rất khó để loại bỏ nước từ chúng

Chú ý Nhiệt độ ban đầu không được quá cao vì nhiệt độ cao có ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng sấy.

Cá chứa rất nhiều nước, nhưng cũng có chất béo và mỡ. Do đó rất khó để loại bỏ nước từ chúng. Do đó, kiểm soát tốc độ mất nước là rất quan trọng.

Màu sắc của cá đã được sấy là một yếu tố quan trọng khác.

Cần phải thông gió tốt trong quá trình sấy để tránh hơi nước bay hơi khỏi bề mặt vỏ bọc.

Nhiệt độ thích hợp để sấy cá từ khoảng 60-80oC và sấy trong khoảng 20 giờ

Máy sấy nông sản, hải sản dùng bơm nhiệt Heat Pump

Sấy cá bằng máy sấy bơm nhiệt

Sản phẩm sau sấy đạt mọi tiêu chuẩn xuất khẩu về chất lượng và vệ sinh

Tiết kiệm điện gấp 4 lần so với sấy bằng điện trở, hoàn vốn nhanh chóng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Chat với chúng tôi