Máy sấy ớt dùng bơm nhiệt

Máy sấy ớt bơm nhiệt

Máy sấy ớt dùng bơm nhiệt

Đó là vào mùa mưa khi thu hoạch ớt. Tần số mưa những tháng 10-12  thường là 70-80% và thậm chí còn cao hơn. Trong trường hợp này, ớt sẽ sớm nấm mốc và thối nếu không được làm khô sớm.

Sau một thời gian dài nghiên cứu, chúng tôi đã phát triển một máy sấy ớt (tiêu) với nhiều lợi thế rõ ràng. Máy sấy truyền thống chỉ có thể làm khô một lượng nhỏ ớt (tiêu) cùng một lúc. Nhưng tiêu tốn nhiều năng lượng, dẫn đến ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Hơn nữa, chúng không thể đảm bảo sự an toàn và chi phí vận hành là rất cao do sự theo dõi đặc biệt.

Máy sấy tiêu (ớt) kiểu mới dùng heat pump có hiệu suất nhiệt cao hơn, lên đến 400%. Và chi phí vận hành chỉ bằng 1/3 so với máy sấy đốt bằng than. Máy sấy bơm nhiệt có thể tạo ra gió lạnh khi chạy, sẽ cải thiện môi trường làm việc trong xưởng. Chúng tôi không chỉ cung cấp máy sấy theo yêu cầu và kích cỡ khác nhau mà còn thay đổi máy sấy để đáp ứng các thiết bị của quý khách

 

Làm thế nào để sấy ớt (tiêu)  với máy sấy bơm nhiệt.

 

Sấy khô ớt (tiêu) theo từng giai đoạn là phương pháp tốt nhất hiện nay.

Trong giai đoạn đầu, để sấy ớt, giảm độ ẩm từ 75-30% đến 50% và hơi nước bắt đầu rỉ ra.

Trong giai đoạn thứ hai, làm khô hơi nước trên ớt. Làm cho hơi nước thoát ra là bước rất quan trọng trong quá trình sấy ớt (tiêu) . Và có ảnh hưởng lớn đến chất lượng, số lượng của ớt (tiêu) sau sấy và thời gian sấy.

 

Ớt (tiêu) trở nên mềm và phồng lên trong quá trình sấy. Làm cho hơi nước trong quả ớt thoát ra. Đóng một vai trò to lớn trong việc nâng cao chất lượng ớt khô. Nó sẽ buộc dầu của ớt (tiêu) thấm vào bề mặt của chúng. Để làm cho màu sắc của ớt khô đồng đều và mịn và làm cho nước được phân phối tốt.

Chỉ mất 20-40 giờ để sấy ớt(tiêu), và số lượng ớt màu vàng giảm.

Nếu không, phải mất 63 giờ để làm khô 1000kg ớt ở 40-60oC.

Không đảo ớt (tiêu) quá nhiều trong giai đoạn thứ hai. Nếu không, tỷ lệ ớt không đạt sẽ tăng, dẫn đến việc giảm giá bán.

Thời gian khô tùy thuộc vào tính chất và loại ớt (tiêu)

 

Máy sấy nông sản, hải sản dùng bơm nhiệt Heat Pump

Máy sấy ớt dùng bơm nhiệt

Sản phẩm sau sấy đạt mọi tiêu chuẩn xuất khẩu về chất lượng và vệ sinh

Tiết kiệm điện gấp 4 lần so với sấy bằng điện trở, hoàn vốn nhanh chóng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Chat với chúng tôi