[sg_popup id=”1″ event=”onload”][/sg_popup] [rev_slider alias=”main”]

VỀ CHÚNG TÔI


QUANG ANH CE

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP ĐIỆN QUANG ANH ( Quang Anh CE) được thành lập tại Việt Nam, chúng tôi là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công lắp đặt tủ bảng điện công nghiệp. Cung cấp các ứng dụng và giải pháp kỹ thuật toàn diện về vấn đề chất lượng điện năng cho khách hàng trong các lĩnh vực điện công nghiệp, thương mại & dân dụng.

Các thành viên của QUANG ANH CE là các chuyên gia trong lĩnh vực Điện và Điện tử  đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho các công ty & tập đoàn lớn như Schneider Việt Nam, Bosch Việt Nam, EVN Việt Nam, Azbil Việt Nam, Công Ty Xây Dựng Và Địa Ốc Hòa Bình, Công ty Xây Dựng Coteccons.

VÌ SAO KHÁCH HÀNG CHỌN CHÚNG TÔI

Nhanh chóng – Chính xác – Hiệu quả – Luôn cải tiến

trang chu tu bu ha the

Nhanh chóng: Các kỹ sư nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết trong lĩnh vực kỹ thuật điện sẽ tư vấn và lựa chọn giải pháp nhanh nhất và phù hợp nhất cho dự án.

trang chu tu bu ha the

Chính xác: với sự am hiểu về các sản phẩm trong lĩnh vực kỹ thuật điện và các tiêu chuẩn quy định, Công ty luôn cung cấp chính xác thông tin cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

trang chu tu bu ha the

Hiệu quả: Dựa vào kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực, Công ty chỉ cung cấp các giải pháp và sản phẩm mang lại hiệu quả cho khách hàng và dự án của khách hàng.

trang chủ tu bu ha the

Luôn cải tiến:“Luôn là người tiên phong trong đổi mới“, công ty không ngừng nghiên cứu, cải tiến quy trình phục vụ khách hàng, cải tiến sản phẩm -dịch vụ để phục vụ khách hàng hiệu quả hơn.

SẢN PHẨM

QUANG ANH CE chuyên thiết kế và lắp đặt tủ bù hạ thế cho hệ thống điện trung & hạ thế.

Chúng tôi luôn lựa chọn, chắt lọc các công nghệ, thiết bị tiên tiến, chất lượng từ các đối tác hàng đầu thế giới.

GIẢI PHÁP của chúng tôi

Quang Anh CE cung cấp giải pháp toàn diện, tối ưu về vấn đề cải thiện hệ số công suất và lọc sóng hài hệ thống điện, cho từng đối tượng khách hàng tại Việt Nam

tin tức