Bơm Nhiệt Accent

BƠM NHIỆT ACCENT 

TÍNH NĂNG CƠ BẢN 

Bơm nhiệt Accent đa dạng về chủng loại như : Lấy nhiệt năng từ không khí truyền vào nước , lấy nhiệt năng từ nước hay lấy nhiệt năng từ đất truyền vào nước.

– Dàn giải nhiệt phủ sơn epoxy làm tăng tuổi thọ máy và chống ăn mòn.

– Chức năng tự động đóng băng vào mùa đông

– Chế độ hỗn trợ phụ đảm bảo nước nóng được cung cấp liên tục khi nhiệt độ ngoài trời thấp.

– Bộ trao đổi nhiệt bằng thép không gỉ hai lớp.

– Có nhiều tùy chọn thông số kỹ thuật.

 

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

 

– Bơm nhiệt Accent

Ứng dụng nguyên lý hấp thụ nhiệt năng từ không khí để nung nóng nước. Tương tự nguyên lý hấp thụ nhiệt năng từ mặt trời của máy nước nóng năng lượng mặt trời nhưng không cần sử dụng kính thu nhiệt . Hiệu suất cung cấp nhiệt năng tăng khi nhiệt độ không khí xung quanh cao. Khả năng hấp thụ nhiệt tốt ngay cả khi nhiệt độ không khí xung quanh cao. Khả năng hấp thụ nhiệt tốt ngay cả khi nhiệt độ không khí xuống tới 0°C hoặc khi nhiệt độ thấp vào ban đêm . Khả năng cung cấp nhiệt năng nung nóng nước quanh năm.

 

– Với hiệu suất hấp thụ nhiệt cao để đáp úng nhu cầu sử dụng nước nóng. Bơm nhiệt Accent thật sự được tin cậy để giúp giảm tối đa chi phí vận hành .

 

– Chu trình hấp thu nhiệt năng của bơm nhiệt Accent, không chỉ cung cấp nước nóng. Mà còn cung cấp không khí lạnh cho nhu cầu làm mát . Bơm nhiệt dạng này thường sử dụng trong các khu nghỉ mát , nghĩ dưỡng ở vùng nhiệt đới để duy trì

 

– Bơm nhiệt Accent

Được chế tạo từ những thiết bị được cung cấp bởi cá nhà sản xuất hàng đầu thế giới. Như Máy nén Copeland ( Mỹ ) , Quạt Ziel ( Anh ) , Bộ trao đổi nhiệt Sweep ( Thụy Điển ) . Với những thiết bị được chọn lọc đáp ứng những yêu cầu theo tiêu chuẩn công nghiệp đảm bảo bơm nhiệt Accent luôn ổn định . Hiệu quả và giảm thiểu tối đa tiếng ồn trong vận hành .

 

– Dàn bay hơi được phủ lớp Epoxy giúp tăng thời gian hoạt động và chống ăn mòn .

 

– Tùy chọn Bộ trao đổi nhiệt gồm : vách đôi ống lồng trong ống ( đồng trục ) và ống đôi ghép không gỉ với tấm trao  đổi bằng nhiệt phẳng . Môi chất lạnh và nước tuần hoàn trong các ống riêng biệt với ổng xả. Đảm bảo an toàn với cơ chế đảm bảo an toản này nước sẽ không bị ô nhiễm bẩn bởi nôi chất lạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Chat với chúng tôi